Sunday, 16/05/2021 - 01:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu

Hội đồng đội huyện Thống Nhất và liên đội THCS Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức hội thi "Nghi thức Đội - chỉ huy đội giỏi" tại trường THCS Nguyễn Đình chiểu.

Nhằm mục đích giúp đội viên nắm rõ và thực hiện đúng Điều lệ nghi thức Đội, nâng cao kĩ năng nghiệp vụ của đội viên, phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy Đội giỏi, góp phần xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh. Đồng thời là dịp để đội viên thể hiện khả năng của mình và tự khẳng định mình trong qúa trình rèn luyện phấn đấu theo chương trình rèn luyện đội viên.

Đồng thời nhằm giáo dục đội viên ý thức tổ chức kỉ luật, tinh thần tập thể, xây dựng tình đoàn kết, nhân ái.

Năm 2021 : 1.546